Tư vấn sử dụng men vi sinh cho trẻ bị táo bón

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Bạn có thể tham khảo các loại sữa như Friso, XO, Optimum…

Snow Snow

Bé nhà e được 6 tháng nhưng 3 ngày nay cháu bị táo bón, đi rất khó khăn, phân cứng. E đã cho ăn nhiều rau xanh hơn nhưng ko hiệu quả. E phải làm thế nào ạ

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Để giúp giải quyết tình trạng táo bón và chữa trị táo bón, bạn cần tăng cường cho bé các loại rau xanh như mồng tơi, rau đay, rau lang, rau cải, rau muống, súp lơ xanh, rau ngót. Hoa quả bạn nên cho bé ăn nguyên quả chứ không nên chỉ uống nước. Có thể dùng các loại quả như chuối tiêu, cam, quít, bưởi (ăn cả tép), đu đủ chín, thanh long, dưa hấu, xoài… Tăng cường uống nước lọc, nước canh.Bạn nên cho bé bú mẹ hoàn toàn hoặc lựa chọn loại sữa có bổ sung thêm thành phần chất xơ.Thường xuyên xoa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ ngày 2-3 lần vào lúc đói, mỗi lần khoảng 5 phút. Tập cho bé đi ngoài vào giờ nhất định, có thể tập cho bé đi ngoài sau bữa ăn khoảng 30 phút đến một tiếng vì lúc này nhu động ruột thường tăng làm bé dễ đi ngoài hơn. Ngày nào bé cũng đi ngoài thì phân sẽ mềm, nếu bé không đi được thì phân càng khô cứng làm bé càng bị đau và sợ hãi khi đi ngoài.

Bổ sung cho bé ngày 2 gói men vi sinh Golden Lab chứa hệ vi khuẩn có ích và hệ chất xơ hòa tan giúp điêu trị táo bón và rối loạn tiêu hoá hiệu quả, tăng cường hấp thu.

Cẩm Duyên Nguyễn

Chào CHỊ ! Bé nhà e đi ngoài ngày 1 lần phân rắn chắc và to , cuối bãi thường rỉ máu từng giọt , e đã cho cháu uống men tiêu hóa và cháu rất chịu khó ăn rau xanh nhưng ko thấy tiến triển . xin hỏi bác sĩ e nên làm gì

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Để bé hết táo bón ngoài việc uống nhiều nước và ăn nhiều rau, bạn nên bổ sung thêm men vi sinh Golden Lab có chứa thành phần hệ men có ích ( probiotic) và hệ chất xơ( prebiotic) giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột điều trị táo bón hiệu quả,nên uống duy trì hàng ngày hoặc từng đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cho bé ăn rau bạn nên chọn các loại rau có tính chất nhuận tràng như khoai lang, mồng tơi, rau dền… Ngoài ra, nên ăn các loại trái cây như chuối tiêu, đu đủ, thanh long, cam, bưởi ăn cả tép, bổ sung thêm sữa chua sau mỗi bữa ăn, xoa bụng cho bé để kích thích nhu động ruột tạo phản xạ đi cầu , tập cho bé thói quen đi cầu hàng ngày vào môt giờ nhất định.

Vân Pi

bac si oi cu nha e duoc 18 thang ngay di i mot lan nhung di e ran ghe lam i ra phan ran va cuoi co mot it mau nua a, nhu the thi chua ntn ah

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Bạn cần điều chỉnh chế độ ăn của bé như tăng cường cho bé uống nhiều nước, bổ sung nhiều chất xơ, xoa bụng cho bé để kích thích nhu động ruột tạo phản xạ đi cầu , tập cho bé thói quen đi cầu hàng ngày vào môt giờ nhất định, xi cho bé đi hết phân như vậy sẽ không bị cứng ở đầu phân lần đi sau.

Bổ sung cho bé ngày 2 gói men vi sinh Golden Lab chứa hệ vi khuẩn có ích và hệ chất xơ hòa tan giúp chữa táo bón ở trẻ sơ sinh hiệu quả, tăng cường hấp thu, kích thích bé ăn tốt và tăng cân đều hơn.

You may also like...