Sony đã bắt đầu cập nhật hệ điều hành Android 6.0 cho bộ đôi siêu phẩm của mình

Sony bắt đầu cập nhật  hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow cho hai siêu phẩm Sony Xperia C4 và Xperia C4 Dual.

Đầu năm nay, Sony đã bắt đầu việc nâng cấp các smartphone Xperia của lên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Các thiết bị thuộc dòng cao cấp như Xperia Z3, Z4 và Z5 đã được hãng cập nhật trong thời gian sớm nhất, tiếp đến các dòng điện thoại ở phân khúc tầm trung như Xperia M4 Aqua hay M5 và cuối cùng đến bộ đôi Xperia C4 và C4 Dual đã bắt đầu nhận các gói cập nhật lên hệ điều hành Android 6.0.

>>Xem thêm:

Theo GsmArena, bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow lần này mang số hiệu 27.3.A.0.122 và 27.3.B.0.122. Hiện các dòng của Xperia C4 gồm E5303 và E5306, biến thể của C4 Dual E5333 và E5343 đã bắt đầu nhận được bản cập nhật lên  hệ điều hành Android 6.0, Các dòng còn lại của bộ đôi C4 có thể sẽ phải đợi hơi lâu.

Đến bây giờ, hiện vẫn chưa rõ các tính năng mới trên bản cập nhật này. Tuy nhiên, thông thường việc cập nhật Android 6.0 sẽ giúp tăng cường bảo mật bằng cách quản lý và điều khiển các truy cập thông tin đến ứng dụng, giao diện camera cải thiện, quản lý pin thông minh với Doze và App Standby giúp tăng thời gian sử dụng,….

Sony đã bắt đầu cho phép các phiên bản Xperia C4 và Xperia C4 Dual cập nhật thông qua OTA, việc cập nhật này sẽ giúp người sử dụng của dòng sản phẩm này có các trải nghiệm tốt hơn trên chiếc smartphone của mình.

Hiện nay đang có những chiêu trò của những đối thủ cạnh tranh tung tin đồn thất thiệt như MSmobile lừa đảo, để nhằm giảm uy tín của cửa hàng. Nếu bạn là người dùng thông minh mong bạn cân nhắc trước khi tin vào những tin đồn đó. MSmobile luôn hân hạnh đón tiếp các bạn.

You may also like...