Mua Sony Xperia Z3 cũ tại Thái Nguyên

 Thị trường công nghệ luôn chào đón những xu hướng và lối đi mới, thay đổi và làm mới hơn nữa bộ mặt của công nghệ số. Và một trong số đó là xu hướng tìm đến những sản phẩm cũ chất lượng tốt của người dùng, khi họ chưa đủ điều kiện kinh tế để mua một sản phẩm mới toanh. Hãy cùng tham khảo  Sony Xperia Z3 cũ sản phẩm hiện đang có mặt tại MSmobile với mức giá rẻ, cam kết tốt nhất thị trường.

Những sản phẩm Sony Z3 cũ Verizon và Z3 T-mobile đang được bán ở MSmobile đều là những máy có nguồn gốc từ Mỹ, cụ thể nó nhập về từ 2 nhà mạng là Verizon và Tmobile. Về xuất xứ với những máy của thị trường Mỹ thì người dùng có thể yên tâm, bởi với 1 thị trường lớn nhất thế giới thì tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu, đảm bảo khắt khe nhất các tiêu chí.

9

Mua Z3 CŨ hợp túi tiền, tiết kiệm đáng kể so với hàng chính hãng.

Có thể khẳng định với mức giá trên dưới 6 và 7 triệu đồng cho bộ đôi Xperia Z3 giá rẻ này thực sự người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bởi Sony Z3v cũ hiện nhiều cửa hàng vẫn kinh doanh nhưng có giá lên tới gần 9triệu, trong khi hàng cũng không có nhiều, số lượng hạn chế bởi Z3 Au đã rơi vào tình trạng khan hàng từ khá lâu.

8

Và đương nhiên nếu mua Z3V hay Z3 T-mobile, thứ nhất giá sẽ rẻ hơn, thứ 2 là không phải mất thời gian chờ đợi hàng, nguồn hàng dồi dào để người dùng có thể lựa chọn, thứ 3 thay vì phải qua 1 vài bước unlock cài đặt rom quốc tế để sử dụng ở Việt nam thì những 2 sản phẩm Z3 đến từ Mỹ này hoàn toàn tương thích ổn định như bản quốc tế không cần phải unlock. Cập nhật thoải mái qua OTA. Vì vậy những hạn chế như mất DRM key trên Z3 AU đương nhiên sẽ không tồn tại với Z3V và Tmobile. Chúng ta vẫn có thể sử dụng những tính năng chụp ảnh hay nghe nhạc độc quyền của Sony mà không bị giảm chất lượng.

Hãy yên tâm và đến với MSmobile, bạn sẽ thực sự được trải nghiệm siêu phẩm công nghệ với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mùa tựu trường nếu bạn là học sinh sinh viên, cơ hội giảm giá đến 150k. HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI MSMOBILE:

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

MSmobile hân hạnh được phục vụ!

You may also like...