Lịch trình kiểm tra cho tuổi mãn kinh của phụ nữ thường xuyên

Mặc dù đây là một giai đoạn sinh lý bình thường trong cơ thể song nó lại đi kèm với nhiều rắc rối lớn. Chị em cần có những hiểu biết nhất định để phòng tránh các hội chứng liên quan. Nhất là khi tâm lý đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh nội tiết tố nữ, thì thái độ lạc quan và tinh thần ổn định, thư thái luôn là điều cần thiết. Chị em cũng chủ động theo dõi và đánh giá mọi biểu hiện sức khỏe một cách đơn giản, nhẹ nhàng để những rối loạn trong thời kỳ này không có cơ hội bùng phát.

Lịch trình kiểm tra cho tuổi mãn kinh của phụ nữ thường xuyên

Nói chuyện với bác sĩ về mức độ thường xuyên, nên có nhũ ảnh, xét nghiệm Pap, mức độ lipid (cholesterol và triglyceride) và các xét nghiệm sàng lọc.

EstroG 100

EstroG 100 là gì :là một loại Estrogen tự nhiên do tập đoàn Naturalendo Tech chiết xuất từ các loại thảo dược quý trong bảng phân loại y học Phương Đông của Hàn Quốc và Trung Quốc.

EstroG 100 có khả năng điều trị các rối loạn và các bệnh xuất hiện khi mãn kinh, cải thiện trao đổi chất trong xương, tăng mật độ xương. Vì có hoạt tính estrogen cao, nên EstroG 100 được sử dụng cho phụ nữ để điều hòa nội tiết, chống lão hóa, làm chậm quá trình mãn dục, có tác dụng như nội tiết tố nữ (estradiol).

Các nghiên cứu lâm sàng gần đây cũng cho thấy Estro G 100 có thể đẩy lùi ít nhất 10 trong 12 triệu chứng phổ biến khi mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, chứng mất ngủ, lo lắng, bồn chồn, mệt mỏi, trầm cảm, chóng mặt, đau xương khớp và khô âm đạo.

Tuổi mãn kinh của phụ nữ

Kiểm tra cho tuổi mãn kinh của phụ nữ thường xuyên

Cohosh đen

Cohosh đen đã được sử dụng rộng rãi ở châu Âu để điều trị nóng ran và đã phổ biến ở phụ nữ có các triệu chứng mãn kinh ở Hoa Kỳ. Trong khi hồ sơ an toàn của nó đã tốt, không có nhiều lý do để tin rằng nó có hiệu quả để giảm triệu chứng mãn kinh.

Có thể đã nghe nói về hoặc thậm chí đã cố gắng, chế độ ăn uống bổ sung khác, chẳng hạn như quai đồng, cam thảo, chasteberry, dầu anh thảo vào buổi tối và khoai hoang dã (tự nhiên, kem progesterone). Mặc dù một số có thể tác dụng bằng những biện pháp khắc phục, bằng chứng khoa học về an toàn và hiệu quả là thiếu.

Thay thế thuốc

Nhiều phương pháp tiếp cận đã được phát huy trong việc quản lý các triệu chứng tiền mãn kinh, nhưng không phải tất cả trong số họ có bằng chứng khoa học để sao lưu các khiếu nại. Dưới đây là một số phương pháp điều trị bổ sung và thay thế đã được hoặc đang được nghiên cứu:

Phytoestrogen

Những estrogen thực vật trong các loại thực phẩm nhất định. Có hai loại chính của phytoestrogens – isoflavone và lignans. Isoflavone được tìm thấy trong đậu nành, đậu xanh và các loại đậu khác. Lignan trong hạt lanh, ngũ cốc và một số loại trái cây và rau quả. Cho dù các estrogen trong những thực phẩm này có thể làm giảm nóng ran và các dấu hiệu và triệu chứng mãn kinh khác vẫn còn thấy. Hầu hết các nghiên cứu đã tìm thấy chúng không hiệu quả. Isoflavone có một số hiệu ứng giống như estrogen yếu, do đó, có một số lo ngại về nguy cơ ung thư. Nếu đã bị ung thư vú, nói chuyện với bác sĩ trước khi bổ sung chế độ ăn uống với thuốc isoflavone.

Hãy chắc chắn để tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất cứ phương pháp trị liệu thảo dược hoặc chế độ ăn uống bổ sung cho các dấu hiệu và triệu chứng của mãn kinh. Các sản phẩm thảo dược có thể can thiệp hay tương tác với các thuốc khác.

http://dangcapdanong.com

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *