Hé lộ thông số đầu tiên về smartphone Nokia D1C, chạy Android 7.0, chip 8 nhân, 3 GB RAM

 

Bạn nghĩ gì về dòng điện thoại thông minh mang tên Nokia? Nếu tò mò, hãy bớt chút thời gian tmf hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Kết quả hình ảnh cho Nokia D1C

Một chiếc điện thoại mới của Nokia với số hiệu D1C vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench với chipset Snapdragon 430, RAM 3 GB, chạy Anndroid 7.0.

Nokia trình diễn công nghệ mạng nhanh gấp 1.000 lần Google Fiber

Một chiếc điện thoại thông minh mới của Nokia với số hiệu D1C vừa xuất hiện trên công cụ benchmark Geekbench. Không có nhiều chi tiết về phần cứng của thiết bị được tiết lộ ngoại trừ việc nó được trang bị vi xử lí 8 nhân Snapdragon 430 1.4 Ghz, đồ họa Adreno 505. Máy sở hữu RAM 3 GB và sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 khi chính thức lên kệ.

Nokia đã bán lại mảng phần cứng và dịch vụ của công ty cho Microsoft với giá 7 tỷ USD (tháng 4/2014) với thỏa thuận sẽ không được sử dụng thương hiệu Nokia trên điện thoại cho đến thời điểm hiện tại. Thỏa thuận này sẽ hết hiệu lực vào cuối năm nay và Nokia đang có những động thái cụ thể để quay trở lại thị trường di động.

Theo những tin đồn gần đây thì Nokia dự kiến sẽ giới thiệu ít nhất 3 đến 4 chiếc điện thoại, tablet mới chạy Android vào tháng Mười Hai năm nay. Hai trong số những chiếc điện thoại này sẽ hướng đến phân khúc cao cấp với chipset Snapdragon 820 của Qualcomm.

Trong khi đó, chiếc điện thoại D1C của Nokia dường như sẽ hướng đến phân khúc tầm trung với điểm số cho bài test lõi đơn trên Geekbench là 682 và đa lõi là 3229.

Hiện Nokia vẫn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại cũng như thời gian phát hành chính thức của thiết bị này.

Tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất từ MSmobile các bạn nhé.

Trích nguồn: Genk

You may also like...