Giúp bạn tránh xa cơn mệt mỏi cho phụ nữ tiền mãn kinh

Một ngày 24 giờ, thực sự không phải là quá dài cho một ngày tràn đầy sức sống và công việc. Vậy điều gì là bí quyết giúp bạn chống mệt mỏi mỗi ngày?

Phụ nữ tiền mãn kinh không thể bỏ qua bữa ăn sáng 

Khởi động ngày mới bằng một bữa ăn lành mạnh đủ cả chất xơ, tinh bột, protein sẽ giúp trí óc của bạn luôn tỉnh táo. Vì bữa sáng đóng vai trò rất quan trọng, mang lại cho bạn sức khỏe tinh thần lành mạnh. Đó là cách hữu hiệu giúp cơ thể của bạn không bị mệt mỏi, căng thẳng giữa buổi sáng.

Thời kì mãn kinh ở phụ nữ

Bữa sáng sẽ mang tới cho bạn một ngày làm việc năng động và tỉnh táo

Thể dục thể thao rất có lợi cho tuổi tiền mãn kinh ở phụ nữ

Tập thể dục không quá tốn thời gian như bạn nghĩ. Thậm chí chỉ từ 10 – 15 phút đều đặn mỗi ngày sẽ là cách hữu hiệu quả giúp cơ thể tăng endorphin và năng lượng cho cả ngày dài năng động. Đồng thời, tập thể dục cũng là cách tốt nhất chống lại mệt mỏi liên tục. Tập thể dục phù hợp có thể giúp bạn ngủ ngon và thức dậy tỉnh táo hơn.

Nước – thuốc cho tuổi tiền mãn kinh ở phụ nữ

Cơ thể đủ nước chính là chìa khóa để duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh và chiến đấu chống lại mệt mỏi. Đó là dấu hiệu đầu tiên của tình trạng mất nước. Bổ sung nước không chỉ giúp bạn tỉnh táo mà còn sở hữu một làn da sáng ngời rạng rỡ.

thời kì tiền mãn kinh ở phụ nữ

Nước chính là chìa khóa để duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Cho phép bản thân nghỉ ngơi

Cuộc sống luôn cần sự nỗ lực hết mình song cũng rất cần những khoảng lặng để giúp bạn nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần. Trong giờ làm việc, bạn có thể dành ra khoảng 5 phút rời khỏi bàn làm việc đi bộ quanh phòng làm việc để cải thiện tâm trạng và giúp bạn sảng khoái hơn. Nếu bạn không thể rời khỏi văn phòng, có thể thực hiện một vài di chuyển nhỏ sẽ làm giảm căng thẳng ở vai, cổ, lưng và cổ tay.

Chuẩn bị cho một giấc ngủ ngon rất quan trọng cho phụ nữ thời kì mãn kinh

Một giấc ngủ ngon là cách để bạn sạc pin cho cơ thể. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn ngủ đủ và không gian phòng ngủ thật yên tĩnh, ủng hộ cho giấc ngủ của bạn. Tốt nhất bạn nên tắt các thiết bị điện tử trước khi đi ngủ. Rời máy tính 20 phút trước khi đặt lưng vào giường sẽ cho phép cơ thể bạn có thời gian điều chỉnh đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên.

 http://dangcapdanong.com

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *