Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Luxury là bao nhiêu?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes – Một trong những dịch vụ chủ chốt tại Luxury được nhiều bạn trẻ 9X hiện nay yêu thích không chỉ bởi hiệu quả cao mà còn giá cả, chi phí khá hợp lý. Vậy giá nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Luxury là bao nhiêu? Và nhấn mí mắt vĩnh viễn ở Luxury có gì khác biệt?

Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Luxury là bao nhiêu?

Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Luxury là bao nhiêu?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes (tên gọi khác: bấm mí Dove Eyes) là thế hệ nhấn mí mới nhất được bệnh viện Luxury cập nhật và đưa vào ứng dụng thực tế rất thành công nhận được phản hồi tích cực từ số đông khách hàng trải nghiệm. Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Luxury hiện đang áp dụng với mức chi phí trọn gói là: 9 triệu VNĐ.

So với việc phải sang tận Hàn Quốc thì mức chi phí này đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng Việt Nam có nhu cầu nhấn mí vĩnh viễn hiện nay.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Bấm mí mắt Dove Eyes ( BH 10 năm): 9
Bấm mí Hàn Quốc: 6
Cắt mí mắt Hàn Quốc: 7
Cắt mí mắt Luxury’s Eyelid: 9
Lấy mỡ mí mắt: 7
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài: 7
Nâng chân mày: 7
Nâng chân mày có phun xăm: 9
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt): 20
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh: 15
Nhấn mí mắt vĩnh viễn ở Luxury có gì khác biệt?

Tuy mới được ứng dụng tại Luxury trong khoảng 1.2 năm trở lại đây nhưng công nghệ nhấn mí mắt Dove Eyes hiện đang trở thành trào lưu được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ yêu thích. Vậy vì sao ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn ở Luxury?

Ngay tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Luxury được biết đến là đơn vị đầu tiên và duy nhất đưa vào áp dụng thành công kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes mới nhất. Công nghệ đã được trực tiếp Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao độc quyền cho thẩm mỹ viện Luxury thông qua lễ ký kết hợp hữu nghị chính thức.

Bước đột phá tạo nên sức hút cho nhấn mí Dove eyes chính là nhờ kỹ thuật tạo liên kết giữ da mi mắt và sụn mí, giúp nếp mí được định hình cố định, vững chắc và tồn tại vĩnh viễn với thời gian. Tại Luxury, việc chuyển giao công nghệ đều có sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng quy trình, thêm vào đó, khách hàng còn được hưởng mức giá nhấn mí mắt vĩnh viễn hợp lý thay vì phải sang tận Hàn Quốc xa xôi.

Rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng bởi họ được trực tiếp thăm khám, tư vấn bởi các bác sỹ, chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt. Với nghiệp vụ vững vàng kết hợp con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sỹ đã nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều khách hàng bởi hiệu quả tuyệt vời chỉ sau 20 phút trải nghiệm.

Nguồn: http://thammyvienluxury.vn/

You may also like...