Dịch vụ cho thuê xe tốt nhất đi Côn Sơn Kiếp Bạc

Xe Miền Bắc – đơn vị cho thuê xe du lịch giá rẻ uy tín, giá rẻ xin chia sẻ tới bạn địa điểm du lịch thú vị đó là Côn Sơn – Kiếp Bạc. Côn Sơn –Kiếp Bạc là hai tích lịch sử nổi tiếng của huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Đây là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng và lễ hội. Côn Sơn-Kiếp Bạc từ lâu đã in sâu vào trong tâm trí  của người dân yêu lịch sử Việt Nam và đến nay nơi đây đã trở thành thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Hải Dương nói riêng và của nước ta nói chung.

cho-thue-xe-2

Nếu bạn có ý định đến đây thì bạn nên đi bằng ô tô là tốt nhất vừa ngắm được cảnh vừa an toàn. Xe Miền Bắc chúng tôi cho thuê các loại xe du lịch, lễ hội, cưới…phục vụ cho mọi khách hàng, luôn đảm bảo tiện ích cũng như an toàn cho mỗi khách hàng.

Chúng tôi cho thuê các dòng xe đa dạng đi Côn Sơn – Kiếp Bạc

Chúng tôi luôn cung cấp các dòng xe mới nhất, tốt nhất, chất lượng nhất phục vụ nhu cầu đi khu du lịch lễ hội Côn Sơn – Kiêp Bạc của mọi người, mọi nhà 1 cách tốt nhất.

–    Cho thuê xe 4 chỗ mới nhất gồm có: Altis, Civic, Cruze, Kia Forte

–     Cho thuê xe 7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest

–     Cho thuê xe 16 chỗ mới nhất gồm có: Sprinter, Transit

–     Cho thuê xe 29 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai County

–     Cho thuê xe 35 chỗ mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

–     Cho thuê xe 45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-7

Chúng tôi cho thuê xe chi phí rẻ đi Côn Sơn – Kiếp Bạc

– Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá cả khi thuê xe. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Xe Miền Bắc không chỉ đưa ra giá thuê xe cạnh tranh mà còn đưa ra rất nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

You may also like...