Đi Phượt Chùa Hương ngắm hoa súng Suối Yên

Chùa Hương là một trong những khu du lịch tâm linh nổi tiếng tại Việt Nam bạn đến với tour du lịch Chùa Hương không chỉ để thể hiện tín ngưỡng tâm linh của mình mà đến đây bạn còn được ngắm nhìn những khung cảnh đẹp. Những vườn hoa Súng say mê lòng người. Người có tuổi đến đây thì cầu may, cầu tài lộc cho bản thân và người thân. Còn thanh niên đến đây vừa để cầu tài lộc, sức khỏe vừa để checkin những cảnh đẹp nức lòng ở đây.

Thông tin du lịch Chùa Hương

>> Xem thêm: Cho thuê xe đi Chùa Hương giá rẻ

Và hôm hay Apro xin giới thiệu đến bạn một trong những cảnh đẹp không thể bỏ qua đó là vườn hoa súng tại Chùa Hương. Ai đi du lịch Chùa Hương cũng từng 1 lần tham ra lễ hội, 1 lần đi hết các chùa cầu tài lộc, sức khỏe, may mắn nhưng không phải ai đi Chùa cũng biết đến vườn hoa Súng rực rỡ và đẹp mắt này.

Suối Yên mùa thu luôn rực rỡ và đẹp nhất trong khung cảnh Chùa Hương vì những sắc tím của hoa súng nổi bật lên giữa làn nước trong sanh cùng với trời đất đầy thơ mông thì du thuyền để ngắm, để thưởng thức và checkin suối hoa súng này là điều quá tuyệt vời đối với những bạn trẻ yêu thích selfie.

Giờ chắc bạn cũng rất nóng lòng muốn đến Chùa Hương ngay hôm nay để tận hưởng khung cảnh tuyệt vời này đúng không ạ? Để có thể đám chìm trong thiên nhiên thì đó là một điều quá tuyệt vời không gì có thể tuyệt vời hơn.

Hãy đến với tour du lịch Chùa Hương 1 ngày giá rẻ tại du lịch Apro để có được một chuyến đi Chùa Hương checkin Suối hoa súng và tận hưởng khí trời mát mẻ ngày thu. Gọi ngay cho chúng tôi: 0983.911.900 để nhận được nhiều khuyến mãi đặc biệt từ Apro.

Các TOUR DU LỊCH liên quan:

Du Lịch Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm: http://aprotravel.vn/tour/ha-noi-tay-thien-thien-vien-truc-lam/

Du lịch Chùa Bái Đính Tràng An: http://aprotravel.vn/tour/bai-dinh-trang-1-ngay/

You may also like...