Đặt tour du lịch Chùa Hương giá tốt ở HN

Khu danh lam thắng cảnh Chùa Hương nổi tiếng với hội Chùa Hương hàng năm bắt đầu từ sau tết Nguyên Đán kéo dài đến tháng ba âm lịch. Du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh núi cao rừng thẳm, suối dài được kết hợp hài hoà, xếp đặt tài tình giữa một vùng đồng bằng ruộng lúa xanh tươi. Người Việt Nam – Phật tử hãy đến Chùa Hương để lễ cầu Phật, cầu phúc và để được hoà mình với thiên nhiên cao rộng.

Du lịch Chùa Hương đầu xuân 2017

Tham khảo:

Lịch trình tour du lịch Chùa Hương 1 ngày

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH CHÙA HƯƠNG 1 NGÀY

06h00: Xe và hướng dẫn viên Công ty DL Khát Vọng Việt đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Chùa Hương, đến bến Đục thì Qúy khách lên thuyền vào thăm Đền Trình.

Sau khi thắp hương, tham quan tại Đền Trình du khách tiếp tục xuống thuyền đến động Thiên Trù, thuyền chèo 3km du khách tự do ngắm nhìn cảnh núi non hùng vĩ với nhiều hình dáng khác nhau và mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau như: 99 ngọn núi tựa đầu Voi có ý nghĩa 99 con voi quy về của phật, Núi mâm xôi, con gà….

Đến bến Thiên Trù Quý khách tiếp tục leo núi 2 giờ để đến thăm động Hương Tích (Nếu đi Cáp treo khoảng 15 phút). Động Hương Tích là nơi chúa Trịnh Sâm đến vãn cảnh động đã tự tay đề năm chữ Hán lên cửa động “Nam thiên đệ nhất động” là nơi phong cảnh hữu tình thờ đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, đi xuống 1 giờ sau đó du khách nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng.

Trưa: Sau khi ăn trưa du khách lên tham quan và thắp hương tại chùa Thiên Trù- Bếp của Trời.

Chiều: Quay trở lại thuyền về bến lên xe ôtô về Hà Nội.

18h00: Xe đưa Quý khách về tới Hà nội. Kết thúc chuyến du lịch. Hẹn gặp lại Qúy khách!

Xem thêm về tour chùa Hương giá rẻ: http://aprotravel.vn/tour/ha-noi-chua-huong/

You may also like...