[ĐÁNH GIÁ] Camera Sony Xperia XZ

Xperia XZ mang những nâng cấp đáng giá về hệ thống cảm biến máy ảnh so với các dòng X hay Z5 cùng hãng, hệ thống chống rung 5 trục mạnh mẽ và việc cải thiện tốc độ, Xperia XZ thực sự là một chiếc smartphone Sony toàn năng bậc nhất.

Tại thị trường Việt Nam, mức giá của Xperia XZ đặc biệt hấp dẫn hơn so với các mẫu flagship khác. Cùng đánh giá khả năng của camera Xperia XZ !

Xem thêm: Cách tắt tiên đoán từ trên máy Sony Xperia Z5 Dual

Xperia XZ  5.2 inches Full HD và bộ vi xử lý Snapdragon 820 với RAM 3GB cùng bộ nhớ trong rộng rãi 64GB, có hỗ trợ cả thẻ nhớ microSD. Đặc biệt, phiên bản Xperia XZ  tại thị trường Việt Nam còn hỗ trợ 2 SIM 2 sóng tiện lợi và hợp với xu thế.

Riêng về camera, Sony vẫn sẽ sử dụng cảm biến 23MP F/2.0 với ống kính góc khá rộng tiêu cự 24mm, có vẻ ngắn hơn so với một số dòng điện thoại khác trên thị trường song máy sẽ giúp Xperia XZ thu được nhiều không gian hơn.

xperia-xz-1

 Xem thêm: Sony Xperia Z5 Dual: Cách tắt âm và rung bàn phím khi nhắn tin

Xperia XZ cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Sony được trang bị công nghệ chống rung điện tử 5 trục và một công nghệ lấy nét lai hỗ trợ tiên đoán chủ thể với cảm biến laser, tích hợp cảm biến quang phổ màu RGBC-IR, khả năng cân bằng trắng tốt hơn so với các smartphone trước đây.

xperia-xz

Hệ thống ổn định của Sony cũng rất nhạy, đi kèm với cảm biến quang phổ màu đem tới màu sắc cân bằng hơn khi chụp ngoài trời, màu xanh và xanh lá cây thể hiện một cách tự nhiên, không bị bệt so với phần lớn smartphone đang có mặt trên thị trường.

Đánh giá camera Sony Xperia XZ: Chụp nhanh, ảnh chi tiết, màu sắc tươi, chụp tối chưa hoàn hảo

Ứng dụng camera của Xperia XZ cho phép người dùng lựa chọn độ sắc nét cũng như nhiệt độ màu theo thời gian thực. Vì vậy, tùy từng môi trường, người dùng có thể quyết định màu sắc hợp lý cho những bức ảnh chụp cận cảnh.

Đánh giá camera Sony Xperia XZ: Chụp nhanh, ảnh chi tiết, màu sắc tươi, chụp tối chưa hoàn hảo

Xem thêm: Xperia XA, Xperia X, X Performance đua nhau giảm giá

You may also like...