Cùng tìm hiểu mầm đậu nành nào tốt cho sức khỏe?

các bạn đều biết rằng tinh chất mầm đậu nành cực tốt cho sức mạnh con bạn. tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây có một số lời đồn như : Mầm đậu nành gây bệnh ung thư, Tinh chất mầm đậu nành có hạị Tinh chất mầm đậu nành gây vô sinh. tuy nhiên thực chất tinh chất mầm đậu nành có tác dụng cực tuyệt cho việc quan tâm sức khỏe, vẻ đẹp sinh lý nữ. tuy vậy rất ít ai biết trong tinh chất mầm đậu nành có những vi chất gì tốt cho sức khỏe. sau đây hãy cùng chúng tôi tò mò về những vi chất tốt cho sức khỏe có trong tinh chất mầm đậu nành.

Những vi chất tốt cho sức mạnh có trong tinh chất mầm đậu nành

Trong tinh chất mầm đậu nành có khá nhiều vi chất tốt cho sức khỏe con người được nhiều chuyên gia khuyên dùng. tại đây là những vi chất có trong mầm đậu nành tốt cho sức khỏe.

dau-nanh

Lipid trong tinh chất mầm đậu nành

Trong tinh chất mầm đậu nành có chứa tỉ lệ % chất béo từ 13,5-24%, trung bình khoảng 18%. Trong số đó có khoảng 80 đến 90% là acid béo không no tốt cho sức mạnh.

Tinh chất mầm đậu nành chứa protein and các acid amin

Hàm lượng protein trong tinh chất mầm đậu nành dao động từ khoảng 29 đến 50%, chung chung chiếm khoảng 35 đến 40%. Đây là dòng protein có nguồn gốc thực vật cực tuyệt cho sức mạnh. Theo thống kê tỉ trọng này trong đậu nành là tối đa trong số nguồn protein nguồn gốc thực vật. Protein trong đậu nành đựng nhiều acid amin quan trọng như lysin, tryptophan, một số ít methionin and cystein. Trong số đó còn một số acid amin có phần tử giống với acid amin từ thịt.

Carbohydrates

Trong đậu nành chứa khoảng 22-35%, Trong đó 1-3% tinh bột. Carbohydrate trong đậu nành gồm hai loại: loại tan trong nước chiếm 10% and loại không tan nội địa. Trong đậu nành có tỉ lệ thành phần lượng đường thấp nên rất phù hợp với tín đồ ăn kiêng and bệnh tiểu đường kính trắng.

tinh-chat-mam-dau-nanh

Chất xơ

Chất xơ có tong đậu nành chứa khoảng 4,5 đến 7% còn có các nguyên tố khoáng chất như: Al, Fe, I, Cu, Mn…Chất xơ trong mầm đậu nành cực tuyệt cho hệ hạt tiêu hóa đường kính trắng ruột.

Vitamin khoáng chất

Đậu nành là một trong những nguồn hỗ trợ vitamin & khoáng chất bổ sung vô cùng dồi dào: Vitamin K tốt cho đông máu, Vitamin B9 & acid Folic tốt cho đàn bà mang thai, Vitamin B1, Canxi, phốt pho, ma giê, kẽm, sắt nhiều khoáng chất khác.

Isoflavone

Trong tinh chất mầm đậu nành có chứa isoflavone (phytoestrogen-estrogen bắt đầu thực vật) rất tốt cho sức khỏe and quan tâm sắc đẹp, sinh lý nữ.

You may also like...